Tránh ăn các thực phẩm nhiều Carbohydrate và đường trong quá trình giảm cân

19

 

Như các bạn đã biết thì khi muốn giảm cân thì chúng ta cần cân bằng ăn uống thật phù hợp mới có thể giảm cân nhanh được. Tuy nhiên ít có ai có thể làm điều này một cách trơn tru, có thể là ăn được vài ngày hay một tuần thì chúng ta lại ăn theo lối cũ. Và chúng ta cần tránh các thực phẩm nhiều Carbohydrate và đường trong quá trình giảm cân, nó rất quan trọng để có được kết quả tốt. Nhưng các bạn có thể cưỡng nổi sự hấp dẫn của nó không, ngay từ nhỏ thì ta đã bị cám dỗ bởi những đồ ăn vặt, cho đến tận khi lớn lên thì vấn đề đó vẫn không thay đổi, có thể là tò mò, cũng có thể là món ăn mà bạn không thể thiếu. Vấn đề này cần có sự kiên trì và quyết tâm mới có thể hoành thành được. Nên sau đây mình xin nêu một số lý do về sự thèm ăn các thực phẩm nhiều carbohydrate và đường, và từ đó mong bạn có thể thiết lập một thực đơn phù hợp với bản thân để giảm cân.

Tránh ăn các thực phẩm nhiều Carbohydrate và đường trong quá trình giảm cân

Lý giải về sự thích ăn thực phẩm nhiều Carbohydrate và đường

Lý do 1: Khi chúng ta ăn đồ ngọt, trong não sẽ tiết ra nhiều dopamine hơn, chất này tương tự như maca, nói một cách đơn giản là sau khi ăn đồ ngọt, chúng ta sẽ càng cảm thấy muốn ăn nhiều hơn.

Lý do 2: phản ứng theo bản năng

Khi chúng ta còn nhỏ, sữa mẹ chúng ta ăn thực ra rất ngọt, thích đồ ngọt là bản năng, càng ăn càng thích ăn, ngoài ra, các món tráng miệng do nhiều doanh nghiệp sản xuất hầu như đều có đủ mùi, vị. Đối với những cô gái giảm cân, nó thực sự đầy cám dỗ.

Lý do 3: Nhu cầu bổ sung năng lượng

Cho dù là ăn đồ ngọt hay đồ ăn nhiều carb thì những thứ này đều có thể bổ sung năng lượng, đặc biệt là sau khi tập thể dục, bạn sẽ đói hơn. Các bạn gái muốn giảm cân cần đặc biệt lưu ý, không nên ăn những thực phẩm này ngay sau khi tập luyện.

Giống như việc ăn đồ chiên, đồ ngọt, nó cũng ảnh hưởng nhiều đến thói quen ăn uống cá nhân, nhưng vì chúng ta có kế hoạch giảm cân, chúng ta phải sử dụng sức mạnh của ngôi sao và ý chí, kiểm soát sự thèm ăn của mình và lựa chọn thực phẩm phù hợp để có thể giảm cân hiệu quả. .

Kiểm soát và lên thực đơn cho bản thân trong quá trình giảm cân

Tránh ăn các thực phẩm nhiều Carbohydrate và đường trong quá trình giảm cân

Trước hết chúng ta cần biết những thực phẩm cụ thể là thực phẩm giàu chất bột và đường, ví dụ như thực phẩm giàu tinh bột thì hầu như đều là những thực phẩm giàu chất bột đường như bánh bao hấp, bánh bao hấp, cơm niêu, người giảm cân bằng những thực phẩm chủ yếu này có thể sử dụng nhiều chất xơ. Thay vào đó là các loại thực phẩm khác, chẳng hạn như khoai tây nghiền, ngô, bột yến mạch,…

Nhiều thức ăn ngọt là thức ăn có lượng đường cao, chẳng hạn như trà sữa, nước ngọt, bánh ngọt và bánh mì, tất cả đều là thực phẩm có hàm lượng đường cao.

Thứ hai, biết những thực phẩm nào có nhiều chất bột đường và đường, nếu chúng ta không thể sử dụng “sức mạnh tuyệt vời” để chống lại chúng thì sao? Sau đó giảm cho phù hợp, nếu ăn ngày nào thì giảm xuống còn 1 lần ăn trong ngày, tăng cường vận động ngày hôm đó, vận động để tiêu hao lượng calo này, lưu ý không nên ăn quá no một lúc.

Ngoài ra, để giảm cân, chúng ta phải sử dụng ý chí, nếu chúng ta thực sự thích ăn thức ăn có hàm lượng carbohydrate cao và dễ đói thì nên ăn ít bữa hơn và để trái cây và rau quả thay thế nhiều nước có hàm lượng cacbon cao.

Đôi khi ham muốn của chúng ta đối với đồ ăn ngọt và nhiều cacbon có thể là do tâm lý. Ví dụ, những người thiếu tự tin trong thời gian dài hoặc thường xuyên không ổn định về cảm xúc, họ sẽ ăn những thực phẩm này để giảm cảm xúc tiêu cực, nhưng điều này sẽ chỉ khiến bản thân Cơ thể bạn tích tụ quá nhiều mỡ sẽ khó giảm cân hơn, nếu chúng ta có những sở thích ăn kiêng nhất định thì cũng phải chú ý đến tâm lý của bản thân khi nghĩ đến sức khỏe.

Nguồn: https://tadalafil-lowestpricecheap.com/

Bình luận